Tư vấn thi công sửa chữa nhà

0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

logo XD TRAN ANH-01-removebg-preview

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TRẦN ANH

 Hotline : 024.66 871 489 - 0974 566 469

Trang chủ»Thi Công Xây Dựng»Sửa chữa nhà trọn gói»Tư vấn thi công sửa chữa nhà

Tư vấn thi công sửa chữa nhà

 

Tư vấn thi công sửa chữa nhà

 

Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Trần Anh. Là nhà thầu trực tiếp Thi Công Sửa Chữa Xây Dựng, Thiết Kế, thi công sản xuất lắp đặt nội thất trọn gói. Với phương châm phát triển bền vững Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Trần Anh luôn xem chất lượng là cuộc sống. Công Ty chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng luôn luôn tạo ra những công trình hiện đại và hoàn hảo nhất, những công trình đầy tiện nghi hiện đại và đảng cấp nhất, mang đến vẻ đẹp và sự hài lòng tới quý khách hàng.

 

Khach san

 

Ngày nay việc sửa chữa cải tạo nhà là một giải pháp cần thiết cho những ngôi nhà đã xuống cấp, những căn nhà không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện tại, việc sửa chữa cại tạo lại nhà bạn có thể cải thiện được về tính thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi sang trọn của một ngôi nhà của mình, và hơn thế nữa là bạn có một không gian Nội Thất đẹp,hài hòa, sang trọng, đảng cấp,thân thiện với môi trường, và xẽ giúp bạn có cuộc sống tốt hơn, có động lực để làm việc hiệu quả hơn.

Bạn muốn sửa nhà mà lại không có thời gian ở nhà để gọi từng đội thợ thi công sửa chữa nhà cho nhà mình, hay bạn cần tìm một công ty sửa chữa nhà ở Hà Nội, mà không biết tìm ở đâu,hãy gọi ngay (0974566469) cho Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Trần Anh, Công Ty chúng tôi là đơn vị chuyên trực tiếp Tư Vấn Thiết Kế thi công sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội,uy tín, chất lượng, thi công chuyên nghiệp,giá thành hợp lí cho mọi khách hàng. Bạn hãy yên tâm, đến với các dịch vụ Tư Vấn Thiết Kế thi công sửa chữa nhà ở của Công Ty chúng tôi, Công Ty chúng tôi luôn mang đến cho bạn những công trình có giá trị cao nhất,sang trọng nhất, hiện đại nhất, giá thành hợp lý nhất, thi công nhanh nhất. Bạn hãy đến với Công Ty chúng tôi để trải nhiệm những dịch vụ tốt nhất và được tư vấn Thiết Kế miễn phí.

 

bm

 

Thiết Kế Thi Công Sửa Chữa Cải Tạo Lại Nhà Cũ Là Rất Cần Thiết Với Mọi Khách Hàng

Việc bảo vệ sức khỏe con người là rất cần thiết cho gia đình bạn, với một ngôi nhà nào cũng sẽ bị ảnh hưởng khi trải qua một thời gian dài đương đầu với mưa gió. Thời tiết thay đổi liên tục qua nhiều năm sẽ làm căn nhà của bạn dần xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp, tổn hại về thẩm mỹ Nội Thất và Ngoại Thất của ngôi nhà bạn, lên cần phải cải tạo nâng cấp thay đổi về một không gian sống của mình, để có được cuộc sống với môi trường thân thiện hơn.

Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Trần Anh Chuyên sửa chữa cải tạo nhà chuyên nghiệp

 

Với một ngôi nhà có mức độ hư hại xuống cấp mà bạn cần lựa chọn giải pháp cải tạo lại sao cho phù hợp, bạn có thể xây mới hoàn toàn ngôi nhà nhưng giải pháp này lại tiêu tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc của bạn. Lên giải pháp tiết kiệm hơn vẫn là sửa chữa cải tạo lại nhà, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm kinh phí, nhưng bạn cũng cần biết ngôi nhà cũ của bạn cũng phải đảm bảo những yêu cầu về kết cấu. Và phần sườn ngôi nhà phải còn đủ khả năng tải trọng và kiên cố để đảm bảo sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

 

neobedroom02

 

Bạn Cần Lưu Ý Trước Khi Tiến Hành Sửa Chữa Cải Tạo Lại Nhà

 

Bạn cần cải tạo lại nhà với mục đích nâng cao tính tiện nghi và mang lại tính thẩm mỹ không gian cho căn nhà, việc bạn cần sửa chữa cải tạo lại nhà phải được thực hiện theo một quy trình chuẩn và thống nhất, điều này giúp việc thi công sửa chữa nhà bạn không bị phát sinh chi phí ngoài ý muốn và không kéo dài thời gian. Để đạt được hiệu quả tối ưu trong việc sửa chữa cải tạo nhà, bạn lên cần một nhà thầu Tư Vấn Thiết Kết họ xẽ giúp bạn thiết kế lên một bản vẽ để tính toán các hạ mục bạn cần cải tạo sao cho phù hợp với ngân sách bạn đầu tư ra, để sau khi thi công xong không bị phát sinh chi phí.

Bạn cần xác định mục đích sửa chữa nhà

 

test17.RGB color.0000

 

Mục đích bạn sửa chữa lại nhà bạn cần vạch lên bản kế hoạch cụ thể về mục đích sử dụng, sau đó các nhà tư vấn thiết kế xẽ giúp bạn có được bản kế hoạch sửa chữa nhà một cách chính xác nhất, giúp bạn thống kê được những hạng mục cần sửa chữa, mức độ sửa chữa, cách sửa chữa sao cho phù hợp, với những mục đích khác nhau bạn sẽ có những kế hoạch khác nhau, cụ thể, và nhiều chi tiết chính xác.

 

Thi Công Sửa Chữa Cải Tạo Nhà

 

Trước khi thi công sửa chữa cải tạo bạn cần xác định mục đích sửa chữa để có được một bản vẽ chi tiết lên kế hoạch thi công để phù hợp với mục đích công năng sử dụng, mục đích nâng cấp cải thiện tính thẩm mỹ, khắc phục những vấn đề bất cập phân chia lại các phòng ban sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, với nhiều hạ mục sửa chữa khác nhau như đục phá, xây trát, cơi nới, nâng tầng, hay chống thấm, sử lí tường nứt, bong tróc sơn lại tường, làm trần, thay sàn nhà, ốp lát,lắp đặt lại điện nước, hay thi công lắp đặt Nội thất.vv.. Với các quy trình thi công các hạ mục sao cho nó phù hợp đều thể hiện trên bản vẽ.

Sửa chữa cải tạo với dự trù ngân sách trước khi tiến hành thi công

 

hình ảnh 1

 

Để dự trù được kinh phí sửa chữa là một công đoạn quan trọng mang tính quyết định những vấn đề mấu chốt cho ngân sách của bạn, để muốn dự trù được kinh phí chính xác bạn cần lên mục cần sửa chữa và có bản Thiết Kế chi tiết những hạng mục cần sửa chữa, và chọn được chủng loại vật tư để đảm bảo về chất lượng vật tư, sau đó với tính nguồn nhân công, để ra được bản dự chù tương đối chính xác nhất,…

Sau khi xác định được bản dự chù thì bạn cần xác định khả năng tài chính của mình. Bên cạnh đó là tìm hiểu các vật liệu để sửa chữa sao cho phù hợp với tài chính để được mức đầu tư cơ bản cho dự án sửa chữa của mình.

 

Những vấn đề khó khăn trong bước dự trù ngân sách tài chính là sự đa dạng về các hạng mục thi công, vật liệu xây dựng cũng rất ảnh hưởng đến kinh phí của bạn, trong khi đó bạn lại không có nhiều kinh nghiệm về xây dựng nên rất khó để tìm hiểu tường tận và ước tính chi phí chính xác, lên bạn cần phải có nhà thầu họ tư vấn lên dùng những vật liệu nào cho hợp với kinh phí của bạn, họ xẽ thiết kế lên một bản vẽ chi tiết để tính dự chù sao cho với mức đầu tư của mình.

Thiết kế bản vẽ xin giấy phép sửa chữa cải tạo

 

hình ảnh 45

 

Trong xây dựng và sửa chữa nhà ở được sự quản lý của nhà nước nên trước khi bạn tiến hành sửa chữa cải tạo lại nhà bạn cần có giấy phép. Trong giấy phép này sẽ thể hiện cụ thể từng hạng mục sửa chữa cụ thể, để được cấp phép sửa chữa thì bạn cần phải có bản thiết kế xin giấy phép sửa chữa, thì bạn với có giấy xác nhận của đơn vị chuyên môn mới có thể được phép sửa chữa nhà.

Bản vẽ thiết kế thi công

 

Bạn sửa chữa cải tạo lại nhà bạn lên cần có bản vẽ thiết kế để được thi công sao cho chính xác với những ý tưởng của bạn để ra, bản vẽ thiết kế là một phần quan trọng trong kế hoạch sửa nhà. Những vấn đề phát sinh khi tiến hành sửa chữa, khi không có bản vẽ rõ ràng không chỉ làm tiêu tốn thời gian, thậm chí bạn có thể phải đập bỏ phần sai để sửa lại, dẫn đến tốn kém chi phí.

 

kitchdinernight0000

 

Cần lựa chọn nhà thầu uy tín phù hợp về chi phí và chất lượng

 

Để có được một công trình chất lượng bước quan trọng mang tính quyết định chất lượng sửa chữa chính là việc bạn phải lựa chọn nhà thầu thi công. Trong thời buổi kinh tế hiện đại, bạn quá bận rộn cho công việc của mình lên không thể theo sát từng quá trình thi công nên hầu hết đều giao phó hoàn toàn cho nhà thầu thi công xây dựng. Để có được chất lượng thi công cùng sự đảm bảo về tính thẩm mỹ thì bạn nên đầu tư hơn vào công đoạn lựa chọn nhà thầu thi công sao cho phù hợp với kinh phí của mình đầu tư ra, và nhà thầu đó cũng phải có uy tín, chuyên nghiệp, để có được một công trình đạt chất lượng,

Công trình được bàn giao, cần có biên bản bàn giao và nghiệm thu công trình.

Sau khi thi công xong việc công tác nghiệm thu công trình là phần cũng quan trọng để hỗ trợ cho việc hoàn công các hạ mục đã được sửa chữa nhà. Việc bàn giao và nghiệm thu các hạ mục đã được sửa chữa nhà cũng cần được chi tiết cho từng hạng mục theo hợp đồng thi công trước đó, để lấy cơ sở cho việc bảo hành công trình về sau.

 

anh 2

 

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói của Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Trần Anh là nhằm mang đến những giải pháp sửa chữa nhà toàn diện cho mọi khách hàng, với uy tín, kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghành xây dựng của mình Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Trần Anh hoàn toàn có đủ năng lực để tạo sự uy tín đối với Khách hàng.

Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng Trần Anh không ngừng đổi mới sáng tạo, luôn mang đến cho khách hàng những công trình có giá trị cao nhất,sang trọng nhất, hiện đại nhất, giá thành hợp lý nhất, thi công nhanh nhất. Quý khách hàng hãy đến với Công Ty chúng tôi để trải nhiệm những dịch vụ tốt nhất và được tư vấn Thiết Kế miễn phí.

Hãy Gọi điện 0974 566 469 ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí.

Trân trọng!

---------------------------------------------------------------------------------------------

Qúy công ty và quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:
ĐC:              Số 202 Định công hạ - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
SĐT:            Mr. Vương.  0989 254 986 – 0974 566 469
Website:      http://trananhjsc.com/ 

Email:         [email protected]

 

 

 

 

 

 

NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ .GỖ CÔNG NGHIỆP MDF LÀ GÌ .| PHONG THỦY | KIẾN TRÚC  .|  NỘI THẤT . |  SỬA CHỮA CẢI TẠO VĂN PHÒNG . |  THIẾT KẾ PHÒNG STUDIO  .|  QUẢN LÝ DỰ ÁN  .|  SƠN SÀN EPOXY  .|  DỊCH VỤ KHÁC |.  DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ  |.  MẪU NHÀ ĐẸP  .|  NHÀ THÔNG MINH . |  XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP .| THIẾT KẾ PHÒNG THU,PHÒNG STUDIO |SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI, TẠI HÀ NỘI . PHONG THỦY.   NỘI THẤT.   DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ.  BÁO GIÁ

 

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Sale 1: Mr. Vương

Tel: 0974 566 469

Email: [email protected]

 

Sale 2: Mr. Lưu

Tel: 0989 254 986

Email: [email protected]

  

Sale 3: Ms. Nụ

Tel: 024.66 871 489

Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TRẦN ANH

Điện thoại: 024.66 871 489 - 0974 566 469

Email:         [email protected] & [email protected]  

Website:      http://trananhjsc.com/ 

VPGD :       Số 202 Định Công Hạ -  Định Công - Q.Hoàng Mai - Hà Nội

Địa Chỉ :     Số 10, Nghách 99/110/32 Định Công Hạ - Q.Hoàng Mai - Hà Nội

  

TRANG CHỦ.  PHONG THỦY.   NỘI THẤT.   DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ.  BÁO GIÁ

 

Thống kê truy cập

Fanpage

Bản đồ